Bơ ca cao 100g nguyên chất Figo

Giá:
55,000 VNĐ
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Bơ cacao nguyên chất Figo dùng để làm chocolate, làm bánh, khi làm 1 thanh chocolate với nguyên liệu #Bơ_cacao_nguyên_chất, bạn sẽ cảm nhận được Chocolate của mình #cao_cấp hơn, ngon hơn, #béohơn, socola #tan_nhanh trong miệng ( những socola không dùng #bơ_cacao mà dùng dầu thực vật rẻ tiền để thay thế bơ cacao, khi ăn chocolate bạn sẽ cảm thấy nhám nhám dầu, ko tan trong miệng )

Bơ cacao nguyên chất Figo dùng guyên liệu làm đẹp trong spa, làm nguyên liệu cho sản phẩm dưỡng da, trị rạn da, dưỡng ẩm tóc, bơ cacao nguyên chất làm sáp khử mùi hôi nách.

 #Cocoa_Butter_được_sản_xuất_như_thế_nào_?
 Bơ cacao nguyên chất Figo được ép từ phần bột cacao để tách lấy phần bơ bên trong vì thế nên bơ cacao có mùi thơm rất tự nhiên, đặc trưng của cacao.

 Bơ cacao ở nhiệt độ phòng sẽ đông đặc thành dạng bánh, màu trắng vàng nhạt , khi sờ vào ít cảm thấy nhờn.

 #CÔNG_DỤNG_của_Cocoa_Butter_Figo_là_gì_?

-----Thành phần của bơ cacao giúp giảm thiểu các bệnh về tim mạch: giảm thiểu cholesterol trong máu, chống lại các chất oxi hóa là nguyên nhân gây nên xơ, cứng động mạch, máu nhiễm mỡ.
-----Có 1 phần nhỏ tác dụng chống ung thư: nhờ thành phần các chất chống oxi hóa, các vitamin và các khoáng chất thiết yếu.
-----Có chất giúp tạo cảm giác thư giãn, hưng phấn, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi, tốt cho não bộ.

 #CÁCH_SỬ_DỤNG_BƠ_CACAO_NGUYÊN_CHẤT_FIGO_?

------Cách dùng : Đun nóng làm tan chảy Bơ cacao, thoa lên tóc, các vùng bị rạn da, sau 1 thời gian da sẽ hồng hào, mịn màng, tóc cũng khỏe hơn và mượt hơn.

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Nhận Khuyến Mãi Qua Mail

Get E-mail updates about our latest shop and special offers.