Công ty nào sản xuất Cacao và Chocolate cho người nước ngoài uy tín hiện nay?

          Bạn đang muốn mở đại lý kinh doanh bột cacao nguyên chất và socola? Bạn muốn tư vấn về tác dụng của socola đối với sức khỏe? Bạn đang muốn tìm hiểu xu hướng thị trường socola trong năm tới? Và công ty nào sản xuất cacao và socola uy tín hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!       

Hiện có nhiều nhà sản xuất cacao và socola trên thị trường, nhưng có một thương hiệu đã đi vào lòng người bởi chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động kinh doanh về lĩnh vực cacao và socola trên thị trường Việt Nam.

Chocolate Figo chuyên cung cấp, phân phối, sỉ, lẻ bột cacao nguyên chất 100% và các sản phẩm liên quan đến cacao như bột cacao sữa, cacao nibs, bơ cacao, socola từ 50% đến 100% cacao và kẹo socola 9 vị.

Công ty nào sản xuất Cacao và Chocolate  cho người nước ngoài uy tín hiện nay?

Chocolate Figo – thương hiệu socola uy tín trên thị trường Việt Nam

          Đặc biệt, Chocolate Figo liên tục đổi mới, cải tiến, nâng cao công nghệ kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại, tầm hiểu biết về chất lượng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt giữa Figo với các thương hiệu khác?

Chất lượng nguyên liệu đầu vào tốt nhất

Bất cử sản phẩm nào đến với người tiêu dùng, thì chất lượng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Ở Figo, nguyên liệu cacao đều được trồng ở Bến Tre – một trong những vùng thổ nhưỡng cacao ngon nhất thế giới. Nhiều công đoạn sản xuất của Figo được thực hiện thủ công với những bí quyết riêng không máy móc nào thay thế được.

Công ty nào sản xuất Cacao và Chocolate  cho người nước ngoài uy tín hiện nay?

Nguyên liệu đầu vào của Figo được lấy từ cây cacao được trồng ở Bến Tre

Công nghệ sản xuất hiện đại

Tất cả các quy trình sản xuất của Figo đều được thực hiện khép kín, tự động (trừ một số khâu chúng tôi phải thực hiện thủ công để cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất). Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư và nhân viên vận hành có nhiều kinh nghiệm và bí quyết riêng mà không thương hiệu nào có được.

Chất lượng tốt nhất

Ở Figo, mỗi sản sản phẩm đều chứa đựng cái tâm của nhà sản xuất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. 100% sản phẩm cacao và socola của Figo không pha tạp chất và chất tạo mùi. Do đó, hàm lượng dinh dưỡng trong từng sản phẩm của Figo không bị mất đi, rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Công ty nào sản xuất Cacao và Chocolate  cho người nước ngoài uy tín hiện nay?

Bột cacao 100% nguyên chất của Figo

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện

          Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình trách nhiệm, chúng tôi luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm. Do đó, những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với cung cách phục vụ của Figo. Bên cạnh đó, cùng với chất lượng là giá thành hợp lý khiến các sản phẩm của Figo có mặt ở nhiều nơi, từ cửa hàng đến các tiệm bánh, quán cà phê…

Công ty nào sản xuất Cacao và Chocolate  cho người nước ngoài uy tín hiện nay?

Hệ thống phân phối rộng 

          Figo có nhiều chính sách ưu đãi dành cho đại lý phân phối của mình. Do vậy, Figo đã đặt hầu hết chi nhánh ở các thành phố lớn, từ TP.Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng… Làm đại lý của Figo, bạn sẽ được hưởng:

Chiết khấu cao nhất trên mỗi đơn giá;

Cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất;

Được đào tạo kỹ năng bán hàng và tiếp cận khách hàng tiềm năng;

Hưởng giá cả cạnh tranh so với các thương hiệu khác trên thị trường;

Không cần nhiều vốn mà vẫn mở được đại lý với quy mô tốt nhất có thể;

Với những lý do cơ bản trên, có thể nói Chocolate Figo là nhà sản xuất cacao và socola uy tín trên thị trường hiện nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh của mình ngay từ hôm nay.

Hãy gọi 0332277326 để được tư vấn Báo giá Gia công 

Công ty nào sản xuất Cacao và Chocolate cho người nước ngoài uy tín hiện nay?

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Nhận Khuyến Mãi Qua Mail

Get E-mail updates about our latest shop and special offers.