Là con gái độc thân thì làm sao ?

Con gái độc thân hoàn toàn khác với con gái ế. Nhưng nhiều người lại đang gọi những cô gái một mình, chưa có người yêu lẫn lỗn giữa độc thân và ế. Đây hoàn toàn là 2 khái niệm khác nhau đó nhé! Đừng để nhầm lẫn giữa 2 cách gọi mà tổn thương đến người nghe đó nha.

Con gái độc thân luôn vui vẻ hạnh phúc khi 1 mình

Tới giờ bạn chưa có người yêu trong khi bạn bè đứa thì có chồng đứa thì có người yêu rồi. Vậy thì bạn chắc chắn đang độc thân nhưng nhiều người lại cứ thích gọi bạn là "gái ế". Độc thân là một sự lựa chọn rất chủ động. Những cô gái độc thân vẫn luôn vui vẻ, có thể tự làm mọi thứ một mình và hài lòng với mối quan hệ của mình hiện tại. Còn những cô gái ế thì lúc nào cũng lo lắng về việc không ai yêu mình, sợ làm "bà tổ cô" của nhà và còn rất nhiều điểm khác biệt khác nữa.

Là con gái độc thân thì làm sao ?

Khác biệt giữa con gái độc thân và gái ế

Những cô nàng độc thân luôn luôn kiêu hãnh về bản thân mình, tự tin và vui vẻ. Còn những cô nàng ế luôn tự ti, cảm thấy mình kém cỏi và không nhận ra giá trị của bản thân.

Mặc dù luôn bình thản và tự tin không quan tâm đến chuyện yêu đương nhưng khi duyên đến những cô nàng độc thân sẵn sàng nắm bắt và bước tới. Những cô nàng ế mặc dù luôn lo lắng nhưng lại không bao giờ chủ động và mạnh dạn.

Là con gái độc thân thì làm sao ?

Dù cho nhiều người nói này nọ nhưng con gái độc thân luôn cảm thấy thoải mái và không quan tâm. Còn với gái ế thì luôn giải thích cũng như bị áp lực vì những câu nói đó gây ảnh hưởng đến tâm trạng.

Việc chưa có người yêu là lựa chọn của những cô nàng độc thân và họ chỉ yêu khi nào họ muốn. Con gái khi độc thân luôn tự tin, có một nguồn năng lượng riêng thu hút đối phương. Còn với con gái ế vì luôn lo lắng chuyện tình yêu, hoặc không ai yêu mình nên luôn buồn bã, u sầu và khép mình. Những áp lực đến từ gia đình, bạn bè, họ hàng chắc chắn sẽ khiến họ đố kị và tỏ ra không vui khi thấy người khác có được tình yêu.

Fanapge Facebook Chocolate Figo Yêu : www.facebook.com/chocolatefigoYEU

HỘP THƯ TƯ VẤN TÂM LÝ- TƯ VẤN TÌNH CẢM TRAI GÁI MIỄN PHÍ CHỈ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA CHOCOLATE FIGO : CLICK VÀO HỘP THƯ NÀY NHÉ

Là con gái độc thân thì làm sao ?

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Nhận Khuyến Mãi Qua Mail

Get E-mail updates about our latest shop and special offers.