Lời khuyên: Con gái đừng tỏ ra mình mạnh mẽ

Đã là con gái thì chắc chắn ai cũng muốn mình được yếu mềm, được chiều chuộng và che chở. Thế nên con gái đừng tỏ ra mình mạnh mẽ để tự mình chống chọi với mọi thứ làm gì. Đôi lúc bạn cũng phải tự chiều chuộng, tự cho mình cái quyền của phái yếu và đòi hỏi những thứ cần thiết với mình.

Con gái đừng tỏ ra mình mạnh mẽ và một mình

Chắc chắn đa số các cô gái từ khi còn bé đã có hy vọng rằng sau khi lớn lên sẽ trở thành một người phụ nữa xinh đẹp, thông minh được người đàn ông của mình yêu thương. Thế nhưng qua nhiều phong ba, sự đổ vỡ và trưởng thành nhiều cô gái đã tự khép mình lại và không còn yếu đuối nữa.

Lời khuyên: Con gái đừng tỏ ra mình mạnh mẽ

Họ chấp nhận một mình chống chọi lại với mọi thứ, không cầu xin hay cần đến sự dựa dẫm hay bao bọc của người đàn ông nào. Họ không cần tình yêu, họ chỉ muốn kiếm tiền thật giỏi tự bù đắp, tự làm cho mình trở niềm xinh đẹp và xuất chúng. Người ta còn dạy phụ nữ rằng cô đơn khi có tiền vẫn tốt hơn khi cô đơn túng thiếu. Điều này chắc chắn đúng thế nhưng những giá trị vật chất chưa chắc đã có thể bù đắp giúp bạn, cũng như xoa dịu những vết thương lòng.

Đừng cố gắng, con gái đừng tỏ ra mình mạnh mẽ

Chắc chắn với bạn rằng những cô gái 1 mình chống chọi lại mọi thứ, được mọi người tán dương và khen ngợi rất cô đơn. Họ luôn cảm thấy đơn độc và trong thâm tâm luôn mong muốn có một người đàn ông nào đó chở che, hỏi han hoặc đơn ginả là bên cạnh họ những lúc yếu lòng. Khi bạn tỏ ra quá mạnh mẽ người  đàn ông sẽ không còn chỗ đứng, sẽ không còn gì phải làm, sẽ không biết che chở cho bạn ra sao. Những người đàn ông ấy sẽ rời xa những người phụ nữ quá mạnh mẽ.

Lời khuyên: Con gái đừng tỏ ra mình mạnh mẽ

Họ sẽ cảm thấy bạn giống như những người anh em, đồng chí giống như những người đàn ông mạnh mẽ, có thể tự chống đỡ và họ rời ra bạn. Tiền bạc chưa bao giờ giúp bạn mua được tình yêu cả. Nó có thể là điều kiện cần nhưng chưa đủ và cũng chưa bao giờ là điều kiện duy nhất.

Vậy nên con gái à, mình là con gái mình có quyền yếu mềm và dựa dẫm khi cần thiết. Bạn sẽ không thể chống lại cả thế giới nếu không có người đàn ông của mình ở bên cạnh hoặc là chống đỡ một mình đâu. Vậy nên con gái đừng tỏ ra mình mạnh mẽ.

HỘP THƯ TƯ VẤN TÂM LÝ- TƯ VẤN TÌNH CẢM TRAI GÁI MIỄN PHÍ CHỈ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA CHOCOLATE FIGO : CLICK VÀO HỘP THƯ NÀY NHÉ

Lời khuyên: Con gái đừng tỏ ra mình mạnh mẽ

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Nhận Khuyến Mãi Qua Mail

Get E-mail updates about our latest shop and special offers.