CHOCOLATE FIGO: CHUYÊN GIA CÔNG VÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ BỘT CA CAO

CHOCOLATE FIGO: CHUYÊN GIA CÔNG VÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ BỘT CA CAO  

1. Giới thiệu về công ty

CHOCOLATE FIGO: CHUYÊN GIA CÔNG VÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ BỘT CA CAO
 

Được thành lập vào năm 1996 với tên gọi ban đầu là Cơ sở Phạm Minh, cơ sở tập trung chủ yếu vào sản xuất- chế biến bột ca cao làm nguyên liệu. 

Năm 2005 đổi tên thành công ty TNHH một thành viên Phạm Minh, công ty cho ra mắt nhiều ca cao trên thị trường như: ca cao nhão ( cacao liquor), bơ cacao( cacao butter), bột cacao( cacao powder).

Năm 2010 do nhu cầu tăng cao, công ty quyết định mở rộng quy mô sản xuất, xây dựng nhà máy chế biến hạt cacao tại Bến Tre tiếp tục sản xuất bột cacao đồng thời nghiên cứu và phát triển socola mang thương hiệu Việt Nam - Chocolate Figo.Quyết định đổi tên công ty thành công ty TNHH Ca Cao Phạm Minh. 

website: www.chocolatefigo.com

      2. Thương hiệu Chocolate Figo

Không những sản xuất ra sản phẩm mang thương hiệu mình, công ty còn nhận gia công bột cacao và các sản phẩm làm từ cacao cho các resort, khách sạn, quán cafe, trà sữa, công ty mĩ phẩm,...trên khắp cả nước.

CHOCOLATE FIGO: CHUYÊN GIA CÔNG VÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ BỘT CA CAO

Nhận thấy lợi ích từ cacao như thực phẩm, làm đẹp, sức khỏe,....công ty đã cho ra đời rất nhiều loại sản phẩm làm từ cacao như: Bột cacao nguyên chất 250g, 500g, Bột Chocolate 80% cacao 250g, 500g, Bột Chocolate 60% cacao 250g, 500g, Chocolate đen 100% cacao 50g, 100g, Chocolate đen 85% cacao 50g,100g, Chocolate đen 80% Hạt Macca 50g, Chocolate đen 80% Hạt hạnh nhân 50g, Chocolate đen 80% cacao hạt chia 50g, Chocolate đen 70% cacao 50g, 100g, Chocolate sữa Hạnh nhân 100g, Chocolate sữa Hạt điều 100g, Chocolate sữa Dừa 100g, Chocolate sữa đậu phộng 100g, Chocolate sữa Hạt Cacao nibs 100g, Chocolate sữa 100g không nhân,Hạt cacao ngòi ( Cocoa nibs ) giảm cân 250g, 500g, Cacao mass làm bánh cao cấp 1kg,Bơ cacao nguyên chất  1kg.

Những sản phẩm công ty nhận gia công theo yêu cầu như:Bột trà sữa, Bột cacao, Bột socola sữa, Bột ngũ cốc nguyên chất, Bột ngũ cốc nguyên chất vị Trà xanh, Bột ngũ cốc nguyên chất vị Socola.

Các sản phẩm làm từ bột cacao của Figo đều có hương vị thơm ngon, độc đáo, chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm bởi công ty chúng tôi chú trọng việc đảm bảo chất lượng trong khâu thu mua và sản xuất,góp phần  làm nên thương hiệu uy tín lan tỏa khắp đất nước Việt Nam.

        3. Cơ sở sản xuất

Nhận thấy tiềm năng cacao Bến Tre với sản lượng hạt vượt trội, chất lượng cacao đồng đều, ít sâu bệnh và có hương vị đặc trưng nên công ty đã quyết định xây dựng nhà máy sản xuất tại đây.

Quy trình từ khâu phân loại hạt ca cao đến khâu sản xuất và chế biến thành phẩm đều trải qua nhiều bước thực hiện nghiêm ngặt. 

CHOCOLATE FIGO: CHUYÊN GIA CÔNG VÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ BỘT CA CAO

Phân loại

Sau khi chọn mua được hạt và vận chuyển về nhà máy, chúng tôi tiến hành phân loại hạt nhằm loại bỏ tất cả các hạt không đạt yêu cầu như : hạt lép, hạt nảy mầm, hạt dính chùm , hạt bị vỡ và tất cả những thứ không phải là cacao.

Rang hạt

Việc rang hạt còn giúp loại bỏ đi các axit dễ bay hơi trong hạt , giúp hạt bớt chua hơn. Hạt sau khi rang sẽ dễ làm vỡ và thổi vỏ hơn. Nhiệt độ rang và thời gian rang ảnh hưởng rất lớn đến mùi vị của sô cô la và đây là bí quyết riêng của mỗi nhà sản xuất .Chúng tôi rang hạt cacao của mình ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài và kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ trong suốt quá trình rang .  

CHOCOLATE FIGO: CHUYÊN GIA CÔNG VÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ BỘT CA CAO

Nghiền bột

Trong hạt cacao chứa đến 50% là bơ cacao, khi được nghiền càng nhỏ phần bơ cacao sẽ thoát ra ngoài càng nhiều và quay trở lại bọc lấy các phân tử cacao cứng và các phân tử đường, giúp chúng dễ dàng trượt qua nhau khi sô cô la tan trong miệng tạo cảm giác mượt mịn. Bơ cacao là thành phần đắt tiền nhất trong các nguyên liệu sản xuất sô cô la do đó về mặt kinh tế thì tận dụng được càng nhiều lượng bơ có sẵn trong hạt sẽ càng tiết kiệm được lượng bơ phải thêm vào từ bên ngoài.

CHOCOLATE FIGO: CHUYÊN GIA CÔNG VÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ BỘT CA CAO

Thành phẩm

Sau khi cho ra thành phẩm thì tùy vào mục đích cũng như đơn đặt hàng khác nhau mà đóng gói và phân phối đến những địa điểm khác nhau.

Các thiết bị của Chocolate Figo đều được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đạt được chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn và cho ra năng suất cao.

         4. Tại sao nên chọn Chocolate Figo?

CHOCOLATE FIGO: CHUYÊN GIA CÔNG VÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ BỘT CA CAO

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu socola không rõ nguồn gốc, xuất xứ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lí e ngại mua socola của người tiêu dùng. 

Việc lựa chọn socola ngoại với giá thành đắt đỏ nhưng chất lượng chưa thật sự nổi bật. Nhiều người trở nên lo ngại trong việc lựa chọn thương hiệu uy tín, đạt chất lượng kiểm định. Chính vì lẽ đó, Chocolate Figo mong muốn xây dựng thương hiệu tạo lòng tin với khách hàng với chính chất lượng mà công ty đảm bảo với giá cả hết sức hợp lí.

Với 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất- chế biến bột cacao, Figo mong muốn Việt Nam sẽ có một thương hiệu sản xuất socola  đạt tiêu chuẩn quốc tế, trở thành thương hiệu Việt đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng.

HOTLINE ZALO 0332277326

Mail : sanxuat@chocolatefigo.com

CHOCOLATE FIGO: CHUYÊN GIA CÔNG VÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ BỘT CA CAO

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Nhận Khuyến Mãi Qua Mail

Get E-mail updates about our latest shop and special offers.