Cuộc tình cứ như một viên kẹo socola !!!

Cuộc tình cứ như một viên kẹo socola, nếu không nếm thử sao biết bên trong nó có vị gì ? Đắng hay ngọt ? Nhân hạt điều hay hạnh nhân ? Còn cuộc tình thì vui hay buồn ? Hạnh phúc hay mệt mỏi ? 

Nếu chúng ta lựa chọn đúng khẩu vị của chính mình thì sẽ thưởng thức được hương vị tuyệt vời của socola, tìm được người mang lại hạnh phúc cho mình thì sẽ có một cuộc tình viên mãn. Tuy nhiên có những lần chúng ta chọn sai, cái sai đem đến những nỗi buồn, những mệt mỏi trong chuyện tình cảm khiến chúng ta mất hy vọng vào tương lai, nhiều lần muốn từ bỏ. Những lần chọn sai ấy đều đem lại những bài học sâu sắc nhất để chúng ta nhận ra bản thân đã sai ở đâu, sai ở điểm nào nếu chúng ta biết đối mặt với những sai lầm ấy thì từ cái sai mình nhận ra cái đúng. Chọn không đúng thì ta sẽ chọn lại. Khi ban đầu chọn loại socola ta đều chưa biết bản thân thích vị như thế nào ? 

Cuộc tình cứ như một viên kẹo socola !!!

Phải qua nhiều lần chọn chúng ta mới tìm được hương vị cho chính bản thân mình. Trải qua những lần ấy ta nhận ra trong đắng có ngọt, có buồn cũng có vui. Hãy để những lần lựa chọn ấy làm nên những hương vị cho cuộc tình của bạn, để khi đúc kết được những bài học ta sẽ tìm được hương vị mà ta yêu thích.

Cả nhà hãy đặt hàng qua các kênh sau :

Facebook : m.me/chocolatefigo

Shopee : www.shopee.vn/chocolatefigo.botcacao

Zalo : 0332277326

Web : www.chocolatefigo.com

Hệ thống phân phối toàn quốc : www.chocolatefigo.com/he-thong-phan-phoi/

Cuộc tình cứ như một viên kẹo socola !!!

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Nhận Khuyến Mãi Qua Mail

Get E-mail updates about our latest shop and special offers.