Ý nghĩa của từ FIGO thương hiệu Chocolate Figo Viet Nam

Với thị trường hiện nay đa phần là Chocolate sữa ( >70% đường ) , lượng đường, chất béo nhiều, khách hàng muốn tìm mua Chocolate đen nguyên chất nhưng khá ít thương hiệu chất lượng và uy tín, vì vậy
Chocolate Figo là thương hiệu tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm Dark Chocolate
( Socola đen >80% cacao rất tốt cho sức khỏe, chất chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa Ung thư hiệu quả ).
Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và xây dựng một thương hiệu Chocolate Việt Nam chất lượng về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ý nghĩa của từ FIGO thương hiệu Chocolate Figo Viet Nam

Ý NGHĨA CỦA FIGO

First Love - Tình yêu đầu tiên với những chân thành và sự hết lòng.

Con người thường trải qua nhiều hơn một mối tình nhưng với họ mối tình đầu là mối tình đẹp nhất, nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Tình yêu đầu tiên trải qua với sự ngây thơ nhưng lại yêu bằng cả con tim, dành trọn hết tâm tư tình cảm đến một người. Tình yêu đầu tiên tạo nên những kí ức đẹp, khó phai và là mối tình có lẽ sẽ nhớ đến suốt cuộc đời.

Intense Love - Tình yêu mãnh liệt với những cung bậc cảm xúc và sự nồng nhiệt, đam mê.

Tình yêu, khi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, cảm xúc sẽ trở nên mãnh liệt, Họ yêu một cách nồng nhiệt và có phần bất chấp, yêu nghiêm túc và đến cùng nhất. Đối với họ, không yêu thì thôi những một khi chọn yêu rồi, họ sẽ dùng tất cả những gì tốt đẹp nhất cho đối phương của mình. Họ như những con người sống không thể thiếu tình yêu, nỗi nhớ dâng trào nếu không được gần nhau.

Gentle Love - Tình yêu dịu dàng với những sẻ chia, thấu hiểu và cùng nhau vượt qua khó khăn

Khi hai trái tim như đã hòa làm một, những cảm xúc mãnh liệt dần lắng xuống thay thế bằng sự ngọt ngào, dịu dàng. Mỗi sớm bạn là người họ luôn muốn thấy đầu tiên và cuối cùng khi đêm xuống, là những cuối tuần tựa gối nhau đọc sách, nghe nhạc trong không gian nhỏ nhắn riêng tư. Họ sẽ không bao giờ khiến bạn phải ấm ức và bạn cũng không thể nào để họ phiền lòng quá nhiều, mỗi ngày trôi qua cứ chậm rãi yên ả ở bên nhau. Ai nói một tình yêu dịu dàng sẽ nhanh chán, chỉ có những người yêu sâu đậm mới có thể bình dị thủ thường đến vậy.

One Love - Tình yêu giữa cả hai là duy nhất với lòng tin tuyệt đối và sự yên tâm về đối phương.

Mỗi ngày vun đắp xây dựng tình yêu, luôn đồng hành thấu hiểu nhau trong mọi hành trình, mọi cung bậc cảm xúc, bạn sẽ nhận ra đối phương chính là một tình yêu duy nhất.

Những lúc khó khăn nhất cả hai đều cùng nhau chia sẻ, cùng nhau vượt qua. Đích đến của họ sẽ là một hôn nhân viên mãn và cùng nhau chăm sóc những đứa con

Bên cạnh nhau bình dị đến cuối cuộc đời, đó là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn.

Vì vậy, hãy quan tâm đối phương bằng những sự quan tâm nhỏ nhặt nhất, chúng sẽ tạo nên một tình yêu và niềm tin to lớn đấy, tin Figo nhé !!!

Ý nghĩa của từ FIGO thương hiệu Chocolate Figo Viet Nam

-----------------------------------------------------------------

Ý nghĩa của từ FIGO thương hiệu Chocolate Figo Viet Nam

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Nhận Khuyến Mãi Qua Mail

Get E-mail updates about our latest shop and special offers.